2 anh em rơi hố công trình, người anh đã tử vong
(PLO)- Nạn nhân còn lại trong vụ hai anh ruột rơi xuống hố công trình cũng đã tử vong vào trưa nay (28-3).

Thông tin ban đầu vụ việc, khoảng 17 giờ 15 phút ngày 27-3, hai anh em ruột là Ưng Hoàng Long (tám tuổi) hiện đang học Trường Tiểu học Hùng Vương và Ưng Hoàng Quân (bốn tuổi, cùng ngụ tại khối phố 2, phường Trường Xuân, TP Tam Kỳ, Quảng Nam), sau khi đi học về đã rủ nhau ra hố nước của một công trình gần nhà chơi thì không may cả hai bị trượt chân xuống bên dưới.

Hố nước công trình nơi nạn nhân tử vong không có biển cảnh báo
Hố nước công trình nơi nạn nhân tử vong không có biển cảnh báo

Lúc này một số người dân chạy đến cứu nhưng không may Ưng Hoàng Quân đã tử vong, còn Ưng Hoàng Long được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong lúc hàng xóm chuẩn bị mai táng cho Quân thì hay tin người anh của nạn nhân cũng đã tử vong và được gia đình đưa về nhà.

Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.
Người dân đến chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Theo ghi nhận tại thời điểm sau khi xảy ra vụ việc, hố nước công trình nơi hai nạn nhân tử vong không có biển cảnh báo nguy hiểm hay vật cản gì để ngăn cản trẻ em đến chơi. Hố công trình trên của một doanh nghiệp đang múc đất phục vụ cho việc xây dựng khu cho người có thu nhập thấp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng phường Trường Xuân đã nhanh chóng có mặt để ghi nhận thông tin ban đầu. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

HUY TRƯỜNG