Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hà Đông, TP Hà Nội đang tiến hành điều tra giải quyết vụ tai nạn giao thông xảy ra hồi 20h30' ngày 5/1/2010 tại Km 09+700m - quốc lộ 6A chiều đường từ Hà Nội đi Hòa Bình (đoạn đối diện với cây xăng Đại An và Trung tâm dạy lái xe Học viện ANND) thuộc địa phận phường Mộ Lao - quận Hà Đông, giữa một xe môtô chưa xác định với một người đi bộ qua đường. Hậu quả người đi bộ bị thương và tử vong.

Qua thu thập lời khai những người có mặt tại hiện trường được biết: Xe môtô liên quan đến vụ tai nạn giao thông là loại xe Wave Alpha màu xanh do 1 nam thanh niên điều khiển. Vào thời điểm ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, có 1 đôi thanh niên nam nữ có mặt và chụp ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Để giúp cho quá trình điều tra được thuận lợi, nhanh chóng, cơ quan cảnh sát điều tra - Công an quận Hà Đông đề nghị nam thanh niên liên quan đến vụ tai nạn giao thông và những ai có mặt hoặc đi lại trên đoạn đường (vị trí vụ tai nạn giao thông) vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn giao thông trên, chứng kiến một phần hoặc toàn bộ diễn biến vụ việc, nhất là đôi thanh niên nam nữ đã chụp ảnh tại hiện trường vụ tai nạn giao thông trên, đến Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an quận Hà Đông để hợp tác giải quyết hoặc liên lạc theo số điện thoại: 0439397150, điện thoại di động: 0987025223.

Theo CAND