Công an tỉnh Quảng Nam ra mắt cổng thông tin điện tử
(PLO)- Công an tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức lễ khai trương cổng thông tin điện tử và ra mắt ban biên tập.

Cổng thông tin điện tử công an tỉnh có hai tên miền chính thức gồm http://www.congan.quangnam.gov.vnhttp://www.conganquangnam.gov.vn do Đại tá Huỳnh Sông Thu, Phó Giám đốc công an tỉnh, làm trưởng ban biên tập.

Công an tỉnh Quảng Nam ra mắt cổng thông tin điện tử - ảnh 1
Giao diện trang thông tin điện tử công an tỉnh.

Đây là hệ thống phần mềm tích hợp thông tin hành chính điện tử, có chức năng tổ chức quản lý, cung cấp và trao đổi các thông tin chính thức của công an tỉnh. Thông tin chuyên ngành, thông tin về hoạt động của lực lượng công an tỉnh trên Internet.

Đồng thời đây cũng là đầu mối kết nối mạng thông tin hành chính điện tử của công an tỉnh với cổng thông tin điện tử của Bộ Công an, UBND tỉnh, các cơ quan, ban, ngành địa phương và các tổ chức có liên quan theo quy định của pháp luật và của ngành.

Công an tỉnh Quảng Nam ra mắt cổng thông tin điện tử - ảnh 2
Lễ ra mắt trang thông tin điện tử Công an tỉnh Quảng Nam.

Cổng thông tin là nơi tích hợp quản lý, lưu trữ dữ liệu thông tin điện tử, cung cấp và công khai các thủ tục hành chính và tổ chức triển khai các dịch vụ công trực tuyến. Hoạt động này đã góp phần thúc đẩy thực hiện thành công chương trình cải cách thủ tục hành chính và chính phủ điện tử.

Đây cũng là trang cung cấp thêm một kênh thông tin quan trọng góp phần cho công tác tuyên truyền, hoạt động bảo đảm an ninh chính trị và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

HUY TRƯỜNG