Hàng loạt xe máy trượt ngã la liệt dưới hầm Kim Liên
(PLO)- Do nước cống rò rỉ lâu ngày taọ thành rêu, hàng chục xe máy bị trơn trượt, ngã la liệt dưới hầm Kim Liên.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng nay (7-12), tại hầm chui Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội. Thời điểm này, nhiều người dân chạy xe máy theo hướng Xã Đàn - Đại Cổ Việt bất ngờ bị trượt ngã xuống đường.

Hàng loạt xe máy trượt ngã la liệt dưới hầm Kim Liên - ảnh 1
Hàng chục xe máy ngã la liệt tại hầm Kim Liên. Ảnh: FB

“Ban đầu một phụ nữ đi xe máy phía trước bất ngờ bị ngã ra đường, tôi đi phía sau không kịp xử lý nên cũng bị đổ xe và xây xát nhẹ. Có khoảng 3-4 xe máy đi phía sau tôi cũng bị ngã đổ. Rất may không có ai bị thương nặng” - một người dân gặp nạn kể.
Thông tin về vụ việc, lãnh đạo Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Hà Nội) cho biết đơn vị đã cử lực lượng ra phân luồng, cảnh báo và giúp đỡ người dân gặp nạn. Vị này cho hay có hơn 10 xe máy bị ngã xuống đường. Một số người bị xây xát nhẹ nhưng sau đó đã tiếp tục di chuyển qua hầm.
Vị lãnh đạo cũng cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc trên là do nước từ cống rỉ ra hai bên mé đường hầm. Lâu ngày, nước này sinh ra rêu, cộng với sáng nay có mưa nhỏ nên gây trơn trượt cho người đi đường. Công nhân của Công ty Thoát nước Hà Nội đã có mặt tại hầm xử lý nước rỉ ra đường.
Đến 11 giờ cùng ngày, lượng nước ở hai bên mé hầm Kim Liên vẫn bị rò rỉ ra ngoài đường. Nhiều người dân có thể lưu thông qua đây nhưng với tốc độ chậm và có CSGT phân luồng, cảnh báo.
PHÚC BÌNH