Phát hiện một phần chân phụ nữ trôi sông
(PLO)- Cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tìm tung tích thông tin về bàn chân người trôi sông Đồng Nai.

Ngày 10-3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã tiếp tục phát lệnh thông báo truy tìm nội dung vụ việc liên quan đến một bàn chân người được phát hiện nhưng chưa rõ tung tích nạn nhân. Cơ quan điều tra nghi đây là một vụ án mạng.

Trước đó, chiều 27-2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai nhận được tin báo của Công an huyện Nhơn Trạch, về việc người dân phát hiện một phần thi thể người tại khu vực sông Đồng Nai (thuộc ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch).

Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt phần thi thể lên bờ để khám nghiệm, lấy mẫu giám định ADN. Bộ phận cơ thể người là cẳng chân và bàn chân phải, đang trong quá trình phân hủy.

Kết luận sơ bộ ban đầu về quá trình khám nghiệm pháp y, thời gian chân bị đứt khoảng trên 5 ngày, chiều cao cơ thể khoảng 1m57, giới tính khả năng là nữ, độ tuổi khoảng 20.

Để tiếp tục điều tra làm rõ, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đề nghị: Ai là thân nhân hoặc người dân có biết gì về phần thi thể trên, hãy nhanh chóng đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai để liên hệ làm việc.

VŨ HỘI