Thi thể người đàn ông cạnh chiếc xe máy ven đường
(PLO)- Thi thể người đàn ông được phát hiện bên đường nằm cạnh chiếc xe máy nghi do tai nạn giao thông.
Thông tin ban đầu, sáng 10-3, người dân phát hiện thi thể của người đàn ông khoảng ngoài 30 tuổi trên đường nhánh Võ Văn Kiệt (vòng dưới chân cầu Nước Lên, quận Bình Tân, TP.HCM) nghi do tai nạn giao thông.

Thi thể người đàn ông cạnh chiếc xe máy ven đường - ảnh 1
Thi thể người đàn ông được phát hiện trước đầu xe ô tô 7 chỗ. Ảnh: H.Tâm

Thông tin được tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.
Theo ghi nhận, người đàn ông tử vong, bị một chiếc xe máy biển số TP.HCM hư hỏng đè lên người. Cách hiện trường vài mét có một chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner biển số TP.HCM trầy xước, hư hỏng phần đầu bên trái.

Thi thể người đàn ông cạnh chiếc xe máy ven đường - ảnh 2
Nhiều đồ dùng được phát hiện trong tư trang của người đàn ông. Ảnh: H. Tâm

Một số người dân sống gần đó cho biết vào rạng sáng cùng ngày, cách hiện trường khoảng 500 m có xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe máy của người đàn ông và xe ô tô 7 chỗ.

Sau va chạm, cả hai bên xảy ra cự cãi. Người đàn ông đi xe máy đã tấn công tài xế xe ô tô rồi lái xe bỏ chạy. Người đàn ông lái xe ô tô có điều khiển xe đuổi theo. Kiểm tra tư trang của người đàn ông tử vong, công an phát hiện nhiều vật dụng cá nhân như 1 cây kéo cùng bốn con dao, trong đó có 2 dao bấm và 1 bơm kim tiêm.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.
NGUYỄN TÂN