Xe bồn, container dàn hàng ngang, cả trăm xe sau ùn ứ
(PLO)- Bấp chấp hàng trăm phương tiện đang chạy phía sau, container và xe bồn vẫn dàn hàng ngang đi rất chậm khiến tuyến đường trên cao ùn ứ.

Clip hai chiếc xe cố tình đi chậm khiến hàng trăm phương tiện phía sau ùn ứ

Ngày 30-3, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh hai chiếc xe bồn và container dàn hàng ngang cản lối đi của hàng trăm phương tiện đang đi phía sau, khiến tuyến đường trên cao ùn ứ cả km.

Xe bồn, container dàn hàng ngang, cả trăm xe sau ùn ứ - ảnh 1
Hai chiếc xe cố tình đi chậm khiến hàng trăm phương tiện phía sau ùn ứ. Ảnh cắt từ clip

Theo người đăng tải clip này, vụ việc xảy ra vào ngày 29-3, tại tuyến đường trên cao vành đai 3, đoạn qua ngã tư Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến (Hà Nội).

Hình ảnh từ clip cho thấy hai chiếc xe gồm một xe bồn và một container di chuyển với tốc độ rùa bò, bất chấp phía trước rất thông thoáng.

Trong khi đó, hàng trăm phương tiện phía sau do không thể vượt lên nên cũng phải nhích từng chút một  khiến đoạn đường ùn ứ cả km. Mặc cho nhiều tài xế bấm còi inh ỏi xin vượt nhưng hai chiếc xe này vẫn không có biểu hiện gì.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng ngàn lượt xem và chia sẻ, đa phần đều bày tỏ bức xúc với hành vi của hai tài xế này.

“Hành vi này phản cảm, vô văn hóa giao thông, thật không thể chấp nhận được. Không hiểu hành vi của hai tài xế kia nhằm mục đích gì, nhưng rõ ràng như vậy là vi phạm luật giao thông” – một tài khoản Facebook bình luận.

Trao đổi về sự việc trên, sáng 30-3, một lãnh đạo đội CSGT số 7 (Công an TP Hà Nội), cho biết đơn vị có nhận được thông tin và đang cử người vào cuộc xác minh, làm rõ.

TUYẾN PHAN