Xe giường nằm tông trực diện xe tải, 8 người nhập viện
(PLO)- Chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai thì bất ngờ đâm trực diện vào đầu xe tải đi chiều ngược lại, khiến 8 người nhập viện cấp cứu.

Sáng 8-9, ông Nguyễn Anh Hưng, quyền Giám đốc Trung tâm quản lý đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai, cho biết tuyến cao tốc này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Xe giường nằm tông trực diện xe tải, 8 người nhập viện - ảnh 1
Hai xe tông trực diện trên cao tốc. Ảnh: ĐỖ QUANG

Theo đó, sự việc diễn ra khoảng 1 giờ 30 sáng cùng ngày, tại Km134+150 trên tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai, thuộc địa bàn xã Quy Mông, huyện Văn Yên – Trấn Yên, Yên Bái.

Thời điểm trên, một xe khách giường nằm đang lưu thông theo hướng Hà Nội đi Lào Cai, khi đến địa phận này thì bất ngờ đâm trực diện vào đầu xe tải đi chiều ngược lại.

Hậu quả vụ tai nạn làm 6 người trên xe khách, 2 người trên xe tải bị thương, phải đưa vào bệnh viện Yên Bái điều trị.

Xe giường nằm tông trực diện xe tải, 8 người nhập viện - ảnh 2
Xe khách bị hư hỏng nặng phần đầu. Ảnh: ĐỖ QUANG

Ông Hưng thông tin thêm, thời điểm xảy ra va chạm, xe khách có 14 người, những người may mắn không bị thương đã được nhà xe bố trí lên xe khác để tiếp tục hành trình.

Nhận được thông tin, Ban quản lý tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai đã cử người đến hiện trường để cùng với lực lượng chức năng xử lý vụ việc, đưa người đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

TUYẾN PHAN