Ông Hải yêu cầu “xử” cán bộ xô vào người ông
(PLO)- Một cán bộ khu phố tên S. được cho là có hành vi cố tình xô vào người ông Đoàn Ngọc Hải - Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) khi ông đang chỉ đạo các lực lượng phá dỡ trụ sở khu phố 3, phường Tân Định vì chiếm vỉa hè.

Cụ thể, khoảng 15 giờ ngày 21-3, trong lúc đang chỉ đạo các lực lượng trật tự đô thị, dịch vụ công ích,… phá dỡ trụ sở khu phố 3 của phường Tân Định vì chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết ông bị một cán bộ khu phố cố tình xô vào người ông.

Ông Hải khẳng định người này có hành vi chống đối ông và đề nghị ông Trần Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Định, phải xử lý ngay.

 “Anh xô vào người tôi, thể hiện thái độ chống đối, đề nghị anh Nghĩa (Phó Chủ tịch UBND phường Tân Định - PV) về yêu cầu anh đó viết kiểm điểm, … hoặc cho ra khỏi bộ máy. Tất cả chúng ta làm việc vì cái chung nhưng anh có thái độ chống đối cấp trên, mời anh đi chỗ khác, cán bộ như thế sao chấp nhận được” - ông Hải nhấn mạnh.

Được biết cán bộ khu phố này tên S., đang cùng các lượng chức năng dọn trụ sở trước khi phá dỡ. Khi có hành vi xô vào người ông Hải, ông S. đang bê một thùng đồ đạc nhỏ.

LÊ THOA