Tàu lượn treo lớn nhất VN sắp ra mắt tại Asia Park
Ngày 1-4, công viên hàng đầu Việt Nam Asia Park (thuộc hệ thống thương hiệu vui chơi giải trí Sun World, Tập đoàn Sun Group) tại Đà Nẵng sẽ ra mắt trò chơi mới Queen Cobra - tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam.

Tàu lượn treo lớn nhất VN sắp ra mắt tại Asia Park - ảnh 1
Asia Park về đêm.

Queen Cobra mang lại trải nghiệm cảm giác cực mạnh, thỏa mãn các tín đồ yêu thích mạo hiểm khi tới Asia Park vào mùa hè này.

Được xác lập là tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam với chiều dài đường ray lên tới 689 m và có 20 chỗ ngồi, Queen Cobra nằm trong danh mục những trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới, lấy ý tưởng từ hình ảnh rắn hổ mang chúa dài trên 5 m tại Kerala Ấn Độ.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất Vekoma (Hà Lan), thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm hiện diện tại các công viên nổi tiếng như hệ thống công viên giải trí của Walt Disney (Disneyland), Universal Studios, Queen Cobra được thiết kế tinh xảo sẽ đưa khách lên độ cao 34 m, lao xuống tự do với tốc độ 80 km/ giờ với năm vòng xoắn 360 liên tục. Trong vòng 96 giây, những đường ray xoắn tít sẽ tạo cho du khách cảm giác phấn khích cực độ chưa từng có. Queen Cobra hứa hẹn mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích mạo hiểm, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Queen Cobra là tàu lượn thứ ba mang thương hiệu hãng Vekoma mà Asia Park đang sở hữu, bên cạnh Port of Sky Treasure và Garuda Valley. Tuy nhiên, đây là trò chơi hiện đại hơn cả, đồng thời là trò chơi lớn nhất của Asia Park tính đến thời điểm này. Queen Cobra cũng nâng tổng trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 20.

Khai trương dịp đầu hè 2017, Queen Cobra mang đến những khoảnh khắc vui chơi bất tận cho du khách. Không chỉ trải nghiệm tàu lượn dạng treo kỷ lục, Asia Park sẽ “thết đãi” khách bốn phương bằng việc miễn phí toàn khu Softplay, khu bắn súng hơi Sunblaster và 64 máy game xu xèng trong nhà.  Những trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm vui hè bất tận, như tàu điện một ray trên cao Monorail đưa bạn vào hành trình du ngoạn qua 10 quốc gia châu Á lý thú, Singapore Sling - top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower, trường đua vui nhộn Angry Motor... Không gian xanh mướt với 5.000 cây xanh vừa được trồng mới của Asia Park trong hè này sẽ giúp các tín đồ game thỏa thích vui chơi, không ngại nắng nóng.

Tàu lượn treo lớn nhất VN sắp ra mắt tại Asia Park - ảnh 2

Đưa thêm nhiều trò chơi vào hoạt động là nỗ lực của Asia Park trong việc không ngừng đổi mới, mang đến cho du khách những khám phá mới mẻ và nhiều trải nghiệm khác biệt tại công viên văn hóa mang tầm khu vực. Cùng với hệ thống công viên, khu vui chơi giải trí trên khắp Việt Nam, Tập đoàn Sun Group đang nỗ lực đóng góp vào xây dựng và phát triển hạ tầng cho ngành du lịch - ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam.

·        Thời gian mở cửa: Từ 15 giờ 30 đến 22 giờ 30. Riêng dịp Tết dương lịch, Tết âm lịch, giỗ Tổ Hùng Vương, lễ 30-4 và 1-5, Quốc khánh 2-9: Asia Park mở cửa từ 9 giờ 30 đến 22 giờ 30.

·        Từ ngày 1-3 đến 31-12: Asia Park sẽ ra mắt gói sản phẩm “Thẻ Membership” áp dụng trên toàn quốc (trẻ em dưới 1 m miễn phí). Đăng ký thẻ và nhận ngay ưu đãi chưa từng có “Vào cổng thả ga, vui chơi thỏa sức”. Không giới hạn lượt vào cổng với bốn loại thẻ được ban hành tương ứng với mệnh giá:

-         Một tháng: 400.000 đồng/thẻ.

-         Ba tháng: 700.000 đồng/thẻ.

-         Sáu tháng: 1.000.000 đồng/thẻ.

-         Một năm  : 1.500.000 VNĐ/thẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

M: 0236.3.624 825/0911.295.568/0911.305.568

E: apc.sales@sungroup.com.vn

W: www.asia-park.vn


 

PHƯƠNG ANH