Giải pháp mới cho phân khúc Horeca

Tại buổi hội thảo, đại diện Co.opXtra Thủ Đức cho biết ngoài những dịch vụ phục vụ chuyên biệt dành cho khách hàng Horeca về chủng loại hàng hóa, chiết khấu giá thành, chính sách kiểm soát chất lượng hàng hóa... nơi đây sẽ là đầu mối kết nối nhà hàng, khách sạn, quán ăn/căn tin…, Ngoài ra, sẽ cùng các đơn vị hiệp hội chuyên trách ẩm thực và nhà phân phối thực phẩm thông qua các chương trình quảng bá, hội thảo định kỳ để tối ưu hóa nhu cầu và lợi thế của các bên. Điều này nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt nhất.

Ông Phạm Tuấn Hải, bếp trưởng Unilever Food Solution, đã tư vấn giải pháp chuyên nghiệp về các loại gia vị, hạt nêm đặc chế riêng cho các bếp ăn quy mô trung bình và lớn. Qua đó nhằm giúp các bếp trưởng và chủ doanh nghiệp tiết kiệm chí phí, thời gian và nhân lực nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo thành phần dinh dưỡng. Đồng thời, hàng trăm đầu bếp đã sôi nổi thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm về các phương án bảo quản thực phẩm sau sơ chế, phương thức và thời gian hiệu quả để tẩm ướp, giữ mùi các loại thịt và thực phẩm khác.

TT

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm