(PL)- Năm nay Hội chợ xúc tiến hàng tiêu dùng (diễn ra từ 28-12 đến 1-1-2014 tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP.HCM) thu hút 270 doanh nghiệp ở tất cả ngành hàng, bao gồm quần áo, giày dép, túi xách, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm, drap, gối, mền…

Công ty Cổ phần Saigon Food cho biết chỉ trong ngày đầu tiên khai mạc doanh thu đạt hơn 15 triệu đồng. Tương tự, Nguyễn Kim dù không nêu số liệu cụ thể nhưng cho biết doanh số vượt hơn dự kiến, siêu thị phải chuyển hàng liên tục để kịp đáp ứng cho nhu cầu của người dân. Các ngành hàng như điện tử, máy chụp ảnh… được nhiều người mua.

Đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho biết chưa thống kê cụ thể nhưng ước chừng trong hai ngày qua có khoảng 25.000 lượt khách đến tham quan mua sắm. Khảo sát sơ bộ cho thấy các ngành hàng tiêu dùng doanh thu tăng cao, có những gian hàng một ngày đạt từ 30 đến 40 triệu đồng. Theo vị này, do hàng hóa tại hội chợ phong phú, giá cả hợp lý.

Điểm nổi bật hút khách trong hội chợ lần này là các doanh nghiệp đều thực hiện việc khuyến mãi mạnh, có mặt hàng giảm giá đến 50%.

TÚ UYÊN