Lazada tung đợt sales 'khủng' cuối năm
(PLO)- Nhiều sản phẩm chính hãng trên Lazada sẽ có mức giá ưu đãi giảm lên đến 50%.

Ngày 7-12, Lazada cho biết đang chuẩn bị bước vào bốn ngày cao điểm cuối cùng, từ ngày 11 đến 14-12 của mùa sales “khủng” hằng năm mang tên Cách mạng mua sắm.

Cụ thể, Lazada sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng, nổi bật là các thương hiệu danh tiếng như Samsung, Abbott, Huggies, Philips, Comet, Rohto, Unilever, Bosch, Magic Korea… hay Hàng Việt Nam chất lượng cao như Biti's, Kangaroo,… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi lên đến 50%. Đặc biệt, Lazada hợp tác với 18 đối tác ngân hàng lớn mang đến nhiều mức giảm thêm lên tới 2 triệu đồng cho các đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa hoặc thẻ của các ngân hàng như Citibank, BIDV, TP Bank…

Lazada tung đợt sales 'khủng' cuối năm - ảnh 1
Nhiều sản phẩm chính hãng trên Lazada sẽ có mức giá ưu đãi giảm lên đến 50%.

Đây là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng, dù ở thành thị hay ở nông thôn, rinh về nhà những món hàng yêu thích như điện thoại Samsung, điện thoại Phone 8, nồi cơm điện Kangaroo, sữa Ensure, tã Huggies,… với mức giá không thể chối từ.

Bên cạnh đó, từ ngày 1-12 Lazada còn mang đến hai chuỗi livestream “cực khủng”. Livestream “không giới hạn” trên trang Facebook Lazada với trị giá giải thưởng lên đến 120 triệu đồng cho người thắng cuộc là người dùng có chuỗi bình luận dài nhất dưới video.

Ngoài ra, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Vietcombank đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Lazada với vai trò là ngân hàng thanh toán và chuyển tiền đi nước ngoài thanh toán cho nhà bán hàng xuyên biên giới của Lazada.

PHÚC BÌNH