Indonesia phát triển ra 1 loại thực phẩm giống gạo

Trưởng khoa FATETA Sam Herodian nêu rõ: “Nhóm nghiên cứu của chúng tôi ở khoa FATETA thuộc IPB đã thành công trong việc tạo ra loại thực phẩm giống gạo. Nó không phải làm từ gạo nhưng có thể nấu giống như gạo bình thường.”

Loại thực phẩm cơ sở mới này là một hỗn hợp từ nhiều nguồn carbohydrate phổ biến trong đời sống hàng ngày như ngô, các loại thân củ và kiều mạch.

Ông Herodian khẳng định người Indonesia với thực phẩm chính là gạo có thể dễ dàng tiếp nhận loại thực phẩm mới được chuyển biến này.

Theo Huy Lê (Vietnam+)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm