Lén dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái với cô nữ sinh lớp 12, Lê Quang Hiền đem khoe với bạn bè và chuyền tay nhau sao chép khiến cô gái quá xấu hổ không dám đến trường.

Ngày 20-1, TAND tỉnh Phú Yên đã mở phiên phúc thẩm xét xử Lê Quang Hiền (sinh 1986, trú thôn thị xã Sông Cầu) về hành vi truyền bá văn hóa đồi trụy và tuyên phạt bị cáo này 6 tháng tù.

Hiền khi bị bắt giam. Ảnh: Báo Phú Yên.

Theo cáo trạng, từ năm 2007, do quen biết với anh trai của Khánh (sinh 1991) đang là học sinh phổ thông, nên thường xuyên đến nhà chơi. Từ đó giữa Hiền và cô nữ sinh nảy nở tình cảm.

Chiều 15-7-2008, Hiền đi xe máy đến nhà rủ Khánh đi chơi, rồi chở đến đập nước thôn Thạch Khê để quan hệ tình dục. Nam thanh niên này đã lén dùng điện thoại di động ghi lại “cuộc vui”. Khi Khánh phát hiện, phản đối nhưng Hiền vẫn cố tình quay.

Sau đó, trong một lần ăn nhậu, Hiền đã mở đoạn video clip “kỷ niệm” này ra khoe với bạn bè và chuyền tay nhau sao chép khiến người dân ở huyện Sông Cầu xôn xao bàn tán. Quá xấu hổ với bạn bè, Khánh phải bỏ học. Gia đình cô nữ sinh phẫn uất đã tố cáo hành vi trên của Hiền đến cơ quan chức năng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Xuân Hiếu (VNE)