Con trai ông Trump có quý tử đầu lòng
(PLO)- Đôi vợ chồng Eric và Lara Trump đã có một bé trai đầu lòng. Đứa bé kháu khỉnh tên Eric “Luke” Trump được đặt tên theo cha.

Quý tử đầu lòng của Eric Trump cất tiếng khóc chào đời vào lúc 8 giờ 50 sáng 12-9 vừa qua (theo giờ Mỹ).

Con trai ông Trump có quý tử đầu lòng - ảnh 1
Bé Luke chào đời vào lúc 8 giờ 50 sáng 12-9 (giờ Mỹ)

Đây cũng là đứa cháu thứ 9 của Tổng thống Donald Trump. Bốn tiếng sau đó, cậu con trai của tổng thống Mỹ đăng hình ảnh quý tử Luke để báo tin vui trên mạng xã hội Twitter.

Con trai ông Trump có quý tử đầu lòng - ảnh 2
Cô vợ Lara Trump từng chia sẻ rằng mình không phải "chịu đựng" bé Luke quá nhiều khi mang thai.

Bức ảnh cậu bé kháu khỉnh ngủ ngoan ngoãn trong vòng tay Lara Trump đã bắt đầu gây sốt trên cộng đồng mạng, thu hút tổng cộng 42,2 ngàn lượt like trên Twitter. Bức ảnh bé Luke được cha Eric Trump âu yếm hôn lên trán, đăng tải trên mạng xã hội Instagram, cũng thu hút được 43,3 ngàn lượt “thả tim”.

Con trai ông Trump có quý tử đầu lòng - ảnh 3
Eric Trump hối hả rời căn hộ vào trưa 11-9

Trước thời điểm “thăng chức” làm cha, Eric Trump được các tay săn ảnh phát hiện hối hả rời căn hộ taiji New York giữa trưa 11-9, tháp tùng bởi các nhân viên mật vụ Mỹ.

Tổng thống Trump cũng không giấu nổi niềm vui sướng của mình khi có thêm được một cháu trai. Ông đã nhanh chóng lên Twitter chia vui cùng cậu quý tử: “Chúc mừng Eric và Lara nay đã có bé Eric “Luke” Trump”. Các anh chị của Eric là Ivanka và Trump Jr. cũng nhanh chóng chia sẻ tin mừng của cậu em.

KIỆT ANH