Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween
(PLO)- Gần đây, con trai trưởng của Tổng thống Mỹ Donald Trump là Donald Trump Jr đã đăng một tấm ảnh chụp con gái mình đang mang mặt nạ hình ông nội.

Mặc dù còn một tháng nữa mới đến Halloween nhưng Chloe Sophia Trump, cháu gái thứ bảy của Tổng thống Mỹ, đã quyết định cô sẽ chọn nhân vật nào để hóa trang trong ngày lễ hội ma. Đó chính là ông nội của cô bé.

Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween - ảnh 1
Chloe mang mặt nạ hình ông nội và tỏ ra rất thích thú. Ảnh: Donald Trump Jr

Con trai trưởng của Tổng thống Trump - Donald Trump Jr vừa đăng tải lên Instagram tấm ảnh chụp con gái đang mang mặt nạ hình Tổng thống Trump với dòng chú thích: "Nếu đây không phải là thứ buồn cười nhất thì tôi cũng không biết đó là gì. Chloe đã chọn được trang phục cho Halloween của con bé vì nó rất yêu ông nội".

Được biết từ khi ông Trump chính thức chạy đua vào Nhà Trắng, mặt nạ hình ông được bày bán khá phổ biến ở nước Mỹ. Cho đến khi ông trở thành tổng thống Mỹ thì các loại mặt nạ tổng thống còn được sản xuất đa dạng và nhiều mẫu mã hơn.

Bức ảnh được cho là chụp trong một cửa hàng áo quần, nơi mà Chloe tình cờ phát hiện ra chiếc mặt nạ hình ông nội và tỏ ra khá thích thú khi đeo nó.

Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween - ảnh 2
Chloe rất được ông nội hết mực yêu quý. Ảnh: Donald Trump Jr

Được biết Chloe Trump sinh ngày 16-6-2014, là con gái của Donald Trump Jr với cựu người mẫu Vanessa Haydon. Cô bé là con gái út trong gia đình có năm anh chị em bao gồm bé Kai Madison 10 tuổi, Donald John III tám tuổi, Tristan Milos năm tuổi và Spencer Frederich bốn tuổi.

Cô bé sở hữu làn da trắng, mái tóc vàng, mắt xanh xám cùng những đường nét khuôn mặt rất xinh xắn, đáng yêu. Ngoài ra, bé rất được ông nội Trump yêu mến vì là cháu gái nhỏ nhất nhà.

TÚ QUYÊN