Quán cà phê ngực trần Grand View Topless ở Vassalboro (Mỹ) vừa bị buộc phải đóng cửa, sau khi chủ quán tuyên bố muốn tuyển những nhân viên có vòng 1 "khủng".

Quán cà phê này đã gây chú ý sau khi mở cửa vào năm 2009, với các nhân viên phục vụ nam và nữ bán khỏa thân. Mặc dù bị người dân kịch liệt phản đối, nhưng quán cà phê vẫn hoạt động một thời gian dài.

Một nhân viên nữ để ngực trần đang phục vụ tại quán Grand View Topless.

Tuy nhiên, mới đây các quan chức địa phương khẳng định chủ quán cà phê đã có những dấu hiệu làm ăn phi pháp, do đó đã buộc quán phải đóng cửa. Giới chức thị trấn Vassalboro cho rằng việc người chủ quán Crabtree treo thông báo tuyển các nhân viên "ngực bự" mới đây là gây hại cho cuộc sống của người dân trong vùng.

"Tôi chỉ muốn mọi người được vui vẻ và muốn kiếm sống như những người khác", ông Crabtree nói. "Nhưng có người nào đó đang chọc phá và họ muốn quán cà phê bị đóng cửa. Giờ đây mọi chuyện đã kết thúc".

Quán cà phê gây tranh cãi này từng chịu nhiều lời chỉ trích và trải qua một khoảng thời gian kinh doanh khó khăn. Nó từng bị cháy trong một vụ tấn công vào tháng 6/2009.

Theo Bình An (Zing,  Metro/Bưu Điện Việt Nam)