Tên trộm bị tóm vì ngủ quên trên giường chủ nhà
(PLO) - Một chuyện hy hữu vừa xảy ra tại bang Califonia, Mỹ sau khi một nữ đạo chích đã vô tình ngủ quên khi đang hành nghề.

Một người đàn ông sống ở Anderson, Bắc California đã khá sốc khi phát hiện một phụ nữ lạ mặt, đang khỏa thân nằm ngủ trên giường của mình và liền báo cảnh sát, AP đưa tin.

Tên trộm bị tóm vì ngủ quên trên giường chủ nhà - ảnh 1
Nữ đạo chích đi lạc" vào nhà một người khác và vô tình ngủ quên trên giường ngủ của khổ chủ. Ảnh minh họa (Google)

"Tôi trở về từ chỗ làm và ngạc nhiên khi thấy một gói hàng của mình bị mở tung trên lối vào nhà, và con dao của tôi ở trong bếp tối qua đột nhiên xuất hiện ở cạnh đó" - Người đàn ông thuật lại sự việc với cảnh sát thành phố Anderson.

Người đàn ông tiếp tục phát hiện một chiếc sandwich bị cắn dở, một vỏ lon bia, và gói thuốc lá của anh đã không cánh mà bay. Rồi anh nhận thấy như có ai đó vừa dùng phòng tắm của anh và để lại bộ đồ lạ trên sàn nhà. Rồi cuối cùng anh phát hiện một phụ nữ lạ mặt đang ngủ trên giường mình.

Tên trộm quái lạ được biết là Michelle Watkins, 33 tuổi, sống ở thành phố Junction, cách Anderson 105 km. Cô phải chịu mức phạt 25.000 USD vì tội danh trộm cắp, lừa đảo, và sở hữu tài sản bị đánh cắp. Tuy nhiên, hiện cô vẫn đang bị bắt giam vì chưa có đủ số tiền bảo lãnh.

TÚ QUYÊN