Hà Nội, TP.HCM hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017
(PL)- Sáng 26-3, tại Hà Nội và TP.HCM cùng nhiều địa phương khác trên cả nước đồng loạt hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài Thể dục và sức khỏe (27-3-1946), nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ cả nước...

Tại TP.HCM, chỉ riêng khu vực quận 1 đã có hơn 5.000 người tham dự ngày chạy Olympic gồm đủ mọi thành phần từ cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên, công nhân viên chức, người lao động và người cao tuổi...

Hà Nội, TP.HCM hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017 - ảnh 1
Xuất phát ngày chạy Olympic tại Hà Nội. Ảnh: QUANG THẮNG

Hà Nội, TP.HCM hưởng ứng Ngày chạy Olympic 2017 - ảnh 2
Đủ mọi tầng lớp tham gia ngày chạy Olympic tại TP.HCM. Ảnh: CTV

Cùng sáng qua, tại khu vực tượng đài và vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ngày chạy Olympic thu hút sự tham gia của gần 7.000 người của mọi tầng lớp.

Năm nay, ngày chạy Olympic tại Hà Nội được kết hợp với giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 44. Bên cạnh hoạt động chính là chạy bộ, chương trình còn có nhiều hoạt động thể thao khác.

PV