Vé xem trận bán kết Việt Nam – Myanmar gần hết sạch
(PLO) - Sức nóng của trận bán kết 1 môn bóng đá nam SEA Games 28 giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar đã lan tỏa ngay từ thời điểm này.Chỉ 2 giờ sau khi BTC bắt đầu bán vé, số lượng vé bán ra gần như hết sạch.

Vé xem trận bán kết Việt Nam – Myanmar gần hết sạch - ảnh 1

Vé xem trận bán kết Việt Nam – Myanmar gần hết sạch - ảnh 2

Vé xem trận bán kết môn bóng đá SEA Games gần như hết sạch.

Vé bán trên website của BTC nhanh chóng chuyển từ trạng thái Available (có sẵn) cho đến Limited (sắp hết) và sau đó là Unavailable (đã bán hết). Truy cập vào website sau 2h từ lúc vé bán ra, người mua không còn khả năng mua vé qua mạng được nữa.

Tại phòng vé đặt tại Sân vận động quốc gia Singapore, số lượng vé cũng hết rất nhanh. 12h45 phút, nhân viên bán vé thông báo vé dành cho cổ động viên Myanmar đã hết sạch, còn vé dành cho cổ động viên Việt Nam cũng rất ít, số lượng vé chỉ còn trên dưới 10 vé.

Cùng chung hoàn cảnh với trận bán kết 1 bộ môn bóng đá, vé của một số môn khác đã bán hết sạch như bóng chuyền, bơi lội hay bóng rổ. Không ít cổ động viên cất công sang đây đã phải thất vọng vì không mua được vé xem bộ môn mình yêu thích.

Vé xem trận bán kết Việt Nam – Myanmar gần hết sạch - ảnh 3

Vé xem bóng chuyền cũng rất 'hút' CĐV

Vé xem cầu lông hiện tại cũng hết, trong khi đó, đã có người bỏ ra 40 đôla Sing để mua vé chợ đen xem bóng chuyền, gấp đôi vé giá vé BTC SEA Games đưa ra.

GIANG PHẠM