Ra mắt công nghệ sơn xe nhanh nhất Việt Nam
Công Ty TNHH TOA Performance Coating Việt Nam (TOAPCV), Tập đoàn sơn TOA Thái Lan vừa công bố chính thức ra mắt sản phẩm sơn xe ôtô tân tiến nhất từ tập đoàn Sherwin-Williams, Hoa Kỳ.

Công nghệ sơn HP Process của tập đoàn Sherwin-Williams dành cho xe ôtô sẽ được áp dụng tại thị trường Việt Nam. HP Process là quy trình ứng dụng công nghệ khô tự nhiên giúp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí… đang được các nhà sản xuất và chủ garage tại các nước phát triển trên thế giới áp dụng. 

Ngoài ra, quy trình HP sử dụng công nghệ từ SWAFC với những công năng ưu việt như: Rút ngắn thời gian sửa xe, dùng ít năng lượng hơn trong lúc sửa xe, đỡ tốn kém vì chi phí ít hơn cho mỗi chiếc xe, các chất thải ra ít ảnh hưởng đến môi trường…

Nếu dùng sơn thường với quy trình bình thường, mỗi chiếc xe cần sơn lại vết trầy xướt phải mất 1giờ 36 phút sấy khô nhưng với quy trình HP chỉ mất 50 phút khô tự nhiên, tiết kiệm được ½ thời gian. Vì khô tự nhiên nên quy trình này tiết kiệm 100% điện năng cho việc làm khô bề mặt. Nếu áp dụng quy trình HP, các chủ garage có thể sửa được 10 chiếc xe/ngày thay vì 5 chiếc xe/ngày như trước đây.

TÂM BẢO