SCB nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking
(PLO)- SCB đã và đang không ngừng chú trọng và đầu tư phát triển công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ thống Core Banking và Digital Banking.

Chính vì thế, việc ký kết hợp đồng nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của Oracle giữa SCB và Công ty Dinosys vừa diễn ra ngày 25-8 là một hoạt động cần thiết và phù hợp với định hướng của ngân hàng.

SCB nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking - ảnh 1
Lễ ký hợp tác giữa SCB và Công ty Dinosys.

Với sự hỗ trợ của Công ty Dinosys sẽ góp phần nâng cấp hệ thống Core Banking và Digital Banking của SCB, mang lại những tiện ích giao dịch đa dạng cho khách hàng. Theo đó, khách hàng không phải phụ thuộc vào thiết bị đăng nhập như trước đây mà vẫn dễ dàng thực hiện các thao tác dịch vụ Internet Banking trên mọi thiết bị như máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Đồng thời hệ thống Core Banking mới sẽ là nền tảng hỗ trợ SCB đầu tư và phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao, tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ trên, SCB sẽ là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống Digital Banking tiên tiến trên thị trường tài chính.

K.MAI