Trứng luộc ăn liền của Vietfarm

Sản phẩm được chế biến theo quy trình hiện đại, từ khâu luộc (sử dụng máy luộc trứng), khâu bóc vỏ (sử dụng máy bóc vỏ trứng), khâu tiệt trùng (sử dụng máy tiệt trùng trên 121 độ C) trong quy trình khép kín, bảo đảm an toàn vi sinh và không sử dụng hóa chất trong chế biến bảo quản.

Với chi phí đầu tư gần 70 tỉ đồng, cùng trang thiết bị hiện đại và dây chuyền xử lý trứng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Vietfarm đang trở thành nguồn cung cấp trứng gia cầm được nhiều đối tác tin cậy hiện nay.

BÍCH HÀ

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm