Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà”
(PLO) – Sản phẩm tự nhiên, nguyên chất, an toàn, có lợi cho sức khỏe, phù hợp cho người bận rộn.

Được phục vụ xuyên suốt tại các hoạt động của tuần lễ cấp cao APEC 2017, những sản phẩm của Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tạo ấn tượng mạnh cho các nguyên thủ và bạn bè quốc tế tham dự hội nghị.

Ngon và ấn tượng

Thưởng thức ly nước cam Vfresh 100% bên ngoài Trung tâm báo chí, một phóng viên đến từ Nhật Bản cho biết rất ấn tượng với sản phẩm này bởi cảm nhận được hương vị tự nhiên, sự nguyên chất, rất ngon do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Anh mong muốn dòng sản phẩm Vfresh nước cam 100% này sẽ được bán rộng rãi tại các siêu thị ở Nhật Bản để anh có cơ hội tiếp tục sử dụng và giới thiệu đến gia đình cũng như bạn bè. “Từ trước đến nay, chúng tôi biết đến Vinamilk vẫn hay nghĩ đến sữa, sữa chua nhưng nước cam Vfresh này cũng rất ngon và ấn tượng. Một sản phẩm tự nhiên tốt như vậy, tại sao các bạn không giới thiệu rộng rãi và xuất khẩu nhiều hơn tại các thị trường”, anh chia sẻ.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” - ảnh 1
Nước cam Vfresh 100% đã tạo ấn tượng mạnh tại APEC 2017. Ảnh: XUÂN PHÚ

Chị Hạnh (Gò Vấp) cho biết “Chồng tôi rất thích nước cam nhưng phải kiêng đường nên lựa chọn ăn uống rất khó khăn, đặc biệt là các sản phẩm nước ép có sẵn ngoài thị trường vì chúng đều có đường bên trong. Hôm nào có thời gian thì chúng tôi cặm cụi vắt, mà vắt không cẩn thận sẽ bị đắng, còn pha sẵn để sang hôm sau là lại mất ngon…”. Khi có Vfresh, xu hướng tiêu dùng dần được hình thành, các gia đình dễ dàng sở hữu sản phẩm tươi ngon, nguyên chất.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” - ảnh 2
Tất cả sản phẩm dòng Vfresh 100% đều là nước ép nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen. Ảnh: XUÂN PHÚ

Bạn có biết mỗi hộp được ép nguyên chất trung bình hơn 2 kg trái cây tươi ngon. Đặc biệt, với nước cam ép được làm từ 2,6 kg cam tươi giàu Vitamin C tự nhiên. Thay vì dành nhiều thời gian để ép đủ nước trái cây cho cả gia đình, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm tương tự từ Vfresh, vừa có thể tiết kiệm thời gian trong khoảng giá thành rất hợp lý.

Giàu vitamin C tự nhiên

Tính đến hiện tại, sản phẩm của Vinamilk có mặt tại hơn 40 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc… Thị trường được đánh giá là “khó tính” như Nhật Bản cũng là “đích ngắm” trong việc thúc đẩy, đưa nhiều dòng sản phẩm vào thị trường này nhiều hơn. Nhất là các dòng sản phẩm tự nhiên chất lượng cao như nước trái cây 100% Vfresh nguyên chất.

Vfresh: nước ép thương hiệu Việt “Thơm ngon, đậm đà” - ảnh 3
Mỗi hộp nước cam Vfresh 100% được làm từ khoảng 2,6 kg cam tươi

Nước rau quả đều là nước ép 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen. Đặc biệt là không bổ sung đường, rất tiện lợi cho những người ăn kiêng. Nước trái cây Vfresh 100% được ép từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia, nho Tây Ban Nha. Được sản xuất với chất lượng cao, Vfresh vinh dự được phục vụ hành khách trên hãng hàng không Vietnam Airlines hạng thương gia nội địa và tất cả các hạng vé đối với đường bay quốc tế.