Vietbank chia sẻ với người dân Khánh Hòa
 

Ngày 21-11, trước thiệt hại nặng nề của người dân Nam Trung bộ và Tây Nguyên do cơn bão số 12 và mưa lũ gây ra, Vietbank phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và UBND thị Xã Ninh Hòa có chuyến thăm và trao quà trị giá 100 triệu đồng cho các hộ dân xã Ninh Hưng và Ninh Sim (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Vietbank chia sẻ với người dân Khánh Hòa - ảnh 1
Người dân Khánh Hòa nhận quà của Vietbank.

Theo đó, Vietbank trao tặng 1 triệu đồng/hộ gia đình bị tốc mái nhà, sập nhà do ảnh hưởng của bão số 12. Món quà tuy nhỏ nhưng hy vọng với sự chung tay chia sẻ của Vietbank, người dân nơi đây sẽ vượt qua khó khăn và sớm ổn định cuộc sống. Trước đó, Vietbank đã hỗ trợ khẩn cấp 50 triệu đồng đến người dân vùng bão lũ bị ảnh hưởng cơn bão số 10 thông qua Quỹ từ thiện của báo Tuổi Trẻ.

Ông Hồ Phan Hải Triều, Phó Tổng Giám đốc Vietbank, chia sẻ: “Song song với quá trình phát triển kinh doanh, Vietbank luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Đồng thời Vietbank hy vọng không chỉ trực tiếp ủng hộ mà còn lan tỏa tinh thần, những nghĩa cử tốt đẹp đến xã hội, phát huy truyền thống “lá lành đùm là rách”". 

P.V