Lãnh đạo TP.HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ
(PLO)- Tại đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (Củ Chi), đoàn dâng hương, dâng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định...

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm đất nước hoàn toàn giải phóng (30-4-1975 – 30-4-2018), sáng 28-4, Đoàn đại biểu Thành ủy, UBND, Ủy ban MTTQ TP.HCM cùng các sở, ban, ngành, quận, huyện tới đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ Bến Dược và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Củ Chi.

Đoàn do ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, dẫn đầu.

Lãnh đạo TP.HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ - ảnh 1
Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Tại đền tưởng niệm liệt sĩ Bến Dược (Củ Chi), đoàn dâng hương, dâng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Lãnh đạo TP.HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ - ảnh 2

Sau đó đoàn đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Củ Chi (xã An Nhơn Tây) và Nghĩa trang Chính sách TP (xã Phú Hòa Đông, Củ Chi).

Lãnh đạo TP.HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ - ảnh 3
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Tất Thành Cang thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc; tri ân những cống hiến to lớn đối với TP.HCM của các thế hệ lãnh đạo TP, các bậc lão thành cách mạng đã yên nghỉ.

NGỌC THẠCH- TIÊN ĐẠI