Việc không rời nhau nửa bước phía hậu trường Bước nhảy Hoàn vũ cộng với những lời “đong đưa” trên facebook thời gian vừa rồi khiến cư dân mạng rộ lên tin đồn “Hoàng tử V - Pop” đang có quan hệ tình cảm với Vũ Hạnh Nguyên.

Đêm thi khai màn Bước nhảy Hoàn vũ 2012 vào ngày 25/3 tại Hà Nội không chỉ khiến dư luận quan tâm “sự kiện ồn ào” của MC Tuấn Tú mà còn xôn xao trước nghi vấn ca sĩ Hoàng Hải đang hẹn hò với “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên.

Xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt trong đêm Bước nhảy Hoàn vũ, Hoàng Hải gây ấn tượng với mái tóc nam tính khi thể hiện trên sân khấu ca khúc When you tell me that you love me cùng ca sĩ Ngọc Anh. Nhưng gây bất ngờ hơn khi Hoàng Hải đến tham dự chương trình từ rất sớm cùng “yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên.

Vũ Hạnh Nguyên tình cảm với "Hoàng tử V-Pop" tại buổi ra mắt album cách đây không lâu
 
Phía dưới sân khấu, “Hoàng tử V-pop” không rời người đẹp có tiếng sexy này nửa bước. Cặp đôi ngồi trò chuyện vui vẻ cùng đồng nghiệp, thỉnh thoảng lại thầm thì rất tình cảm. Và sau khi Hoàng Hải hoàn thành phần trình diễn của mình, “yêu nữ hàng hiệu” cũng rời hàng ghế đi ra phía đằng sau cánh gà rồi vội vã ra về cùng anh.

Không chỉ tại sự kiện Bước nhảy Hoàn vũ, cặp đôi này mới bị “soi” mà trước đó nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ giữa cặp đôi trai tài - gái sắc này khi nhìn thấy Vũ Hạnh Nguyên có mặt tại buổi ra mắt album Tìm lại thời gian của Hoàng Hải.

Cũng cách đây không lâu, Vũ Hạnh Nguyên thường xuyên cập nhật status trên trang cá nhân với những lời mập mờ tình tứ như "Em muốn cưa anh", "Đã có những tình yêu chỉ trong cái nhìn đầu tiên và em đang thẫn thờ trái tim này"... Cô còn đưa cả lên trang cá nhân tấm hình mình chụp chung với “Hoàng tử V- pop”…

Trước nhiều tình tiết này, nhiều cư dân mạng không ngại cho rằng cặp đôi này đang bí mật hẹn hò.

Hoàng Hải - Vũ Hạnh Nguyên phía dưới sân khấu trong đêm thi đầu tiên của Bước nhảy Hoàn vũ tại Hà Nội
Khi phóng viên liên lạc với Hoàng Hải để cho rõ thực hư, sau nhiều lần từ chối trả lời cuối cùng “Hoàng tử V- Pop” cũng chịu lên tiếng nói về mối quan hệ với Vũ Hạnh Nguyên.

“Sở dĩ, tôi không bắt máy vì phần lớn thời gian trong phòng thu âm và quay clip cho dự án âm nhạc mới chứ không có ý né tránh như mọi người nghĩ. Tôi xin nói rõ để mọi người khỏi nhầm lẫn: mối quan hệ giữa tôi và Vũ Hạnh Nguyên chỉ là tình anh em đồng nghiệp, không có ý tứ gì khác. Sự thân thiết tại Bước nhảy Hoàn vũ chẳng qua là anh em biết nhau từ trước, gặp nhau trò chuyện vui vẻ thôi”, Hoàng Hải trần tình.

Hoàng Hải cũng phủ nhận chuyện cố tình cặp kè với “yêu nữ hàng hiệu” để tạo scandal hâm nóng tên tuổi. “Gây sự chú ý bằng cách đó không phải là phong cách của Hoàng Hải. Nếu cố tình cặp kè gây scandal thì tôi đã làm vào thời điểm ra mắt album chứ đâu đợi đến thời điểm này?”, Hoàng Hải khẳng định. Anh cũng chia sẻ, hiện tại vẫn độc thân chưa có “bóng hồng” nào bên cạnh.

Theo Lãnh Thanh Thu (Dân Trí)