Lúc 17h ngày 23/10, người đẹp nhất Châu Á Hương Giang đã bí mật tổ chức đám cưới tại đảo Phú Quốc xinh đẹp. Đám cưới của Hương Giang được người đẹp giữ bí mật đến tận phút cuối. Bạn bè trong giới thậm chí còn không hề hay biết về người đàn ông được hoa hậu chọn lựa...

Tiệc cưới đơn giản và khoảng 30 khách mời là những người thân của người đẹp mời đáp chuyến bay đến Phú Quốc và lưu trú tại khu Eden resort để tham dự đám cưới của cô cùng chú rể Liu Jia (người Hồ Bắc, Trung Quốc) tổ chức gọn nhẹ trên bãi biển của resort này.

Không có sao hay bất kỳ đồng nghiệp này dự tiệc cưới bí mật này. Duy nhất chỉ có ban nhạc gồm 4 tay đàn các nhạc cụ được mời từ TP.HCM để chơi những bài hòa tấu.

Người được cho là chồng sắp cưới của Hương Giang - Chú rể người Trung Quốc. Ảnh: Zing

Hương Giang xúc động bên cạnh chồng mới cưới, cô nói rằng: "Năm 12 tuổi tôi đã mơ một đám cưới trên bãi biển, và nay tôi đã thực hiện được ước mơ đó..."

Hương Giang sinh năm 1987 tại Hải Dương. Cô là người đẹp có nhiều kinh nghiệm "chinh chiến" tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước như: Hoa hậu Việt Nam 2004, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005. Năm 2006, cô đăng quang Hoa hậu Hải Dương và giành thí sinh ứng xử hay nhất. Cùng năm này, cô đại diện Hải Dương tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006 và được chọn vào top 10 người đẹp.

Năm 2009, Hương Giang dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ và đoạt danh hiệu Á hậu 2 cùng 2 giải phụ là Hoa hậu Ảnh và Miss Áo dài. Cuối năm 2009, Hương Giang đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới tại Nam Phi. Cô lần lượt lọt vào Top 12 Hoa hậu Biển, và Á hậu 1 phần thi Top Model và Top 16 người đẹp nhất Miss World 2009.

Đầu năm 2010, theo các cuộc bình chọn trên trang web Global Beauties, Hương Giang lần lượt đoạt những danh hiệu của trang web này như: Top 3 Đệ nhất mỹ nhân đương đại, Top 10 gương mặt của năm và Top 10 Hoa hậu của các Hoa hậu và danh hiệu Hoa hậu của các Hoa hậu châu Á.

Mời bạn đọc ngắm một vài hình ảnh tuyệt đẹp trong lễ cưới bí mật này:

Quang cảnh lễ cưới của Người đẹp Hương Giang trên đảo Phú Quốc

Cô dâu Hương Giang cùng bố mẹ hân hoan trong ngày cưới

Nụ cười rạng rỡ hạnh phúc ngày cưới

Theo 24h