Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon
(PLO)-Người đẹp Mai Thị Hồng Dung – diễn viên Bella Mai của các bộ phim Đường chân trời, Săn đàn ông, Trả giá … sẽ là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017 - Miss Tourism Universe  tại  Lebanon từ ngày 14-9.

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 1
Bella Mai trong áp phích một phim cô tham gia.

Đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Miss Tourism Universe vừa cho biết, á khôi người đẹp Hạ Long Ngọc Vân vốn đã được lựa chọn làm thí sinh đại diện Việt Nam tham gia Miss Tourism Universe 2017 trước đó đã được thay thế thế bằng người đẹp Mai Thị Hồng Dung – Bella Mai vào phút cuối.

Bella Mai sinh năm 1993, tại Quảng Ngãi, tốt nghiệp Trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM. Cô từng tham gia các phim Săn đàn ông của đạo diễn Võ Quốc Thành, Đường chân trời của đạo diễn Minh Trương, Trả giá của đạo diễn Đinh Đức Liêm, Hương quê của đạo diễn Nguyễn Duy Linh, Gỡ rối tơ lòng của Xuân Cường….

Ngày 13-9, Bella Mai đã lên đường sang Lebanon để gặp gỡ ban tổ chức và các thí sinh, chính thức tham gia Miss Tourism Universe. Được biết, cuộc thi sẽ kéo dài từ 14 đến 30-9 tại Lebanon.

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 2
Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 3

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 4

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 5

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 6

Diễn viên Bella Mai thi Miss Tourism Universe ở Lebanon - ảnh 7

HÒA BÌNH