Hoa hậu Janny Thủy Trần về quê tặng quà Tết người nghèo
 
(PLO)- Ngày 26 tết Đinh Dậu, hoa hậu Janny Thủy Trần đã trở về quê hương của mình ở xã Long Phước, thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu để sum họp cùng gia đình và tặng quà Tết cho người nghèo.

 

Hơn 100 phần quà đã được tân hoa hậu vừa đăng quang tại Mỹ chuyển đến những người dân nghèo quê hương mình. Đây là hoạt động từ thiện ý nghĩa sau cùng để tổng kết năm Bính Thân, chào đón năm mới Đinh Dậu của hoa hậu.

Được biết, sau khi đăng quang, hoa hậu Janny Thủy Trần đã thực hiện rất nhiều chuyến đi tặng quà cho người nghèo khắp cả nước. Cô cũng đã hoãn buổi tiệc ăn mừng vương miện của mình vì đăng quang ngay trong lúc miền Trung đang gặp cảnh lũ lụt. Phải thực hiện xong chuyến đi thiện nguyện đến với đồng bào bị bão lũ cô mới tổ chức tiệc mừng.

Sang năm mới Janny Thủy Trần bày tỏ tinh thần và mong muốn sẽ thực hiện được nhiều chuyến đi đến với người nghèo hơn cùng sự chung tay của nhiều người.

Janny cũng chia sẻ được ăn tết ở quê nhà, sum họp cùng gia đình người thân trong những ngày Tết là hạnh phúc đối với cô cũng như đối với bất kỳ người Việt Nam nào khác.

Hoa hậu Janny Thủy Trần về quê tặng quà Tết người nghèo - ảnh 1
Trao tặng quà.

Hoa hậu Janny Thủy Trần về quê tặng quà Tết người nghèo - ảnh 2
Chụp hình lưu niệm.

Hoa hậu Janny Thủy Trần về quê tặng quà Tết người nghèo - ảnh 3
Niều vui của người được nhận quà.

HÒA BÌNH