Cơm trắng ‘biến’ đỏ do… nước hột mồng tơi

Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định cơm trắng “hóa” đỏ au do có người cố tình cho nước hột mồng tơi vào cơm đã chín.

Cơ quan chức năng đang ráo riết làm rõ động cơ nói trên của người liên quan để trấn an dư luận..

Cơm trắng ‘biến’ đỏ do… nước hột mồng tơi ảnh 1
Nồi cơm trắng bị chuyển thành đỏ

Như tin đã đưa, ông T. (ấp 1, xã Tân Quý Tây, Bình Chánh) mua 5 kg gạo tại đại lý gần chợ Bình Chánh với giá mỗi ký 14.000 đồng. Sau đó ông T. hoảng hồn thấy cơm nấu để qua đêm bị chuyển thành màu đỏ au.

Nghi ngờ gạo có vấn đề, ông nấu thêm nồi cơm để qua đêm và hiện tượng trên lại lặp lại. Tuy nhiên, chủ đại lý bán gạo khẳng định nhiều người ăn gạo cùng loại nói trên nhưng không xảy ra hiện tượng bất thường gì.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm