Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn nguyện vọng 2

Điểm chuẩn hệ đại học:

STT

Mã ngành

Tên ngành

Điểm thi

Điểm học bạ

Ghi chú

1

D340101

Quản trị kinh doanh

19

23

2

D340103

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

16

20

3

D340201

Tài chính - Ngân hàng

18.25

22.5

4

D340301

Kế toán

18.75

23

5

D420201

Công nghệ sinh học

19

6

D480201

Công nghệ thông tin

18

23

7

D510202

Công nghệ chế tạo máy

17.25

21

8

D510203

Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử

16

20

9

D510301

Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử

18

22

10

D510401

Công nghệ kỹ thuật hóa học

19

23

11

D510402

Công nghệ vật liệu

15

20

12

D510406

Công nghệ kỹ thuật môi trường

18

23

13

D540101

Công nghệ thực phẩm

20.25

14

D540105

Công nghệ chế biến thủy sản

17.75

22

15

D540110

Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm

19

16

D540204

Công nghệ may

17

22

17

D720398

Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực

15.5

20

18

Dinh dưỡng và khoa học thực phẩm

(Chương trình liên kết quốc tế)

15

18

19

Công nghệ sinh học

(Chương trình liên kết quốc tế)

15

18

Điểm chuẩn hệ cao đẳng

1

C220113

Việt Nam học

(Hướng dẫn du lịch)

10

16,5

2

C220201

Tiếng Anh

10

16,5

3

C340101

Quản trị kinh doanh

10

16,5

4

C340301

Kế toán

10

16,5

5

C480201

Công nghệ thông tin

10

16,5

6

C540102

Công nghệ thực phẩm

10

7

C540204

Công nghệ may

10

16,5

8

C540206

Công nghệ giày

10

16,5

Đối với thí sinh xét điểm thi: Nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản chính về trường trước 17 giờ ngày 9-9.

Đối với thí sinh xét điểm học bạ: Nhận giấy báo nhập học từ 1-9.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm