10 thí sinh vào vòng chung kết Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết

Theo đó, tối 14-4, tại khách sạn Melia (Hà Nội), 10 thí sinh khuyết tật sẽ tham gia đêm chung kết để chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất. Trong đêm chung kết sẽ có các phần thi trang phục tự chọn, ứng xử và trình diễn năng khiếu.

Dự kiến Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết sẽ được tổ chức hai năm một lần.

10 thí sinh vào vòng chung kết Vẻ đẹp Vầng trăng khuyết ảnh 1

10 thí sinh tham dự đêm chung kết. Ảnh: VT

Bên lề liên hoan sẽ có các chương trình như sự kiện âm nhạc Listen - “My body, My talent”, chương trình giao lưu với sinh viên “Khát vọng Trăng khuyết”…

Đây là hoạt động do Hội Thanh niên khuyết tật Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp tổ chức nhân ngày Khuyết tật Việt Nam (18-4).

V.THỊNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...