100 đội sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi

Năm nay, 100 đội sinh viên tình nguyện với gần 1.500 tình nguyện viên sẽ hoạt động tại các bến xe, nhà ga, các điểm trung chuyển xe buýt trên địa bàn TP Hà Nội hỗ trợ thí sinh (TS) và người nhà TS trong việc tìm kiếm, tư vấn nhà trọ giá rẻ, miễn phí, hướng dẫn đường, tuyến xe buýt...

Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 chỗ ở miễn phí và giá rẻ phục vụ các TS và người nhà. Ngoài ra, cũng có khoảng 10.000 tình nguyện viên hỗ trợ TS tại các điểm thi.

Thành đoàn Hà Nội cho biết sẽ phối hợp với các tỉnh phía Bắc thực hiện mô hình “Cùng bạn đi thi” để hỗ trợ trực tiếp cho khoảng 300 TS có hoàn cảnh khó khăn, TS dân tộc thiểu số. Bên cạnh đó, đội hình “Áo xanh chở ước mơ hồng” sẽ hỗ trợ TS và người nhà TS đến nhà trọ và địa điểm thi nhanh nhất.

H.HÀ

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...