11 "Quỷ con" lần đầu xuất hiện trước công chúng cùng Sir Alex

11 "Quỷ con" lần đầu xuất hiện trước công chúng cùng Sir Alex ảnh 1

Sir Alex bên các cháu nội

Vào thứ Tư tuần qua, Sir Alex Ferguson đã công bố quyết định sẽ về hưu vào cuối mùa sau 27 năm gắn bó với M.U. Bởi vậy, trận đấu cuối cùng của ông trên sân nhà Old Trafford là trận tiếp Swansea vào đêm qua. Chiến thắng 2-1 chính là món quà mà cầu thủ M.U dành tặng cho Sir Alex và trong ngày đặc biệt này toàn bộ người thân trong gia đình đã có mặt bên cạnh Sir Alex.

11 đứa cháu nội cả trai lẫn gái của Sir Alex tự hào pose ảnh cùng ông nội tài danh, ghi lại thời khắc đáng nhớ trong chặng đường cầm quân của ông. Để làm nên những thành công trong sự nghiệp, Sir Alex thừa nhận một trong những nhân tố quan trọng là sự hỗ trợ rất lớn từ gia đình.

Trong tuyên bố về hưu, ông cũng dành lời cảm ơn tới vợ, bà Cathy vì đã thay ông lo lắng, chăm sóc cho tổ ấm của họ để ông có thể yên tâm làm công tác huấn luyện vốn ngốn trọn quỹ thời gian.

Trước đây, Sir Alex tâm sự rằng trong gia đình ông, bà Cathy mới là người quản lý với những nguyên tắc áp dụng khắt khe như trong quân đội. 11 đứa cháu vì thế rất sợ bà nhưng chúng vẫn hiểu được tình yêu thương của bà nội. Trong nhà Sir Alex vì thế luôn tràn ngập tiếng cười con trẻ vào dịp cuối tuần. Thuyền trưởng M.U cũng rất tự hào về đại gia đình với 3 cô con dâu tháo vát và những đứa cháu xinh xắn.

Theo K.Đ (TT&VH Online / Daily Mail)

HLV Polking 'chết' vì nhát

HLV Polking 'chết' vì nhát

(PLO)- HLV Poking đã từ bỏ lối chơi tấn công làm nên 15 bàn thắng của U-23 Thái Lan tại SEA Games để rồi thua Việt Nam trong trận chung kết.