12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 1

1. Jennifer Lawrence. Nàng thơ 9x của Hollywood tiếp tục giữ vững phong độ với hai tác phẩm được chờ đợi năm nay. Ngoài tập cuối của bom tấn "The Hunger Games" là "Mockingjay - Part 2", người đẹp sẽ hội ngộ với đạo diễn David O' Russell và bạn diễn Bradley Cooper trong bộ phim mới có tên "Joy".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 2  

2. Dakota Johnson. Sau khi vào vai nữ sinh ngây thơ Anastasia Steele trong bộ phim chuyển thể có nhiều cảnh sex bạo liệt - "50 Sắc thái", người đẹp sinh năm 1989 trở thành cái tên được nhắc tới nhiều. Trong năm nay, cô còn ba dự án nữa là "A Bigger Splash", "Chloe and Theo" và "Black Mass".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 3  

3. Margot Robbie. Được biết tới từ bộ phim "The Wolf of Wall Street", mỹ nhân tóc vàng sở hữu những đường cong bốc lửa trong năm nay sẽ xuất hiện trong các tác phẩm đáng chú ý như "Focus", "Z for Zacharia" và "Suicide Squad".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 4  

4. Natalie Portman. Sau một thời gian dài nghỉ sinh, "thiên nga đen" chính thức trở lại trong năm nay bằng nhiều tác phẩm lớn như "Knight of Cups" (tranh giải Gấu Vàng tại LHP Berlin), "Jane Got a Gun" và "A Tale of Love and Darkness".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 5  

5. Blake Lively. Năm 2015 cũng đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân tóc vàng đình đám trong loạt phim truyền hình "Gossip Girl". Bộ phim đáng chú ý của cô trong năm nay là "The Age of Adaline", trong đó Blake thủ vai một người phụ nữ trẻ mãi không già và sống hàng thế kỷ.

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 6  

6. Cara Delevingne. Người mẫu gây sốt của nước Anh năm nay sẽ chính thức lấn sân điện ảnh bằng 6 dự án phim được chờ đợi gồm "Tulip Fever", "London Fields", "Kids in Love", "Paper Town", "Pan" và "Suicide Squad".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 7  

7. Charlize Theron. Ngoài bom tấn "Mad Max: Fury Road", minh tinh gốc Nam Phi trong năm nay còn tham gia bộ phim "Dark Tides" - tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ nhà văn Gillian Flynn, người nổi tiếng với "Gone Girl".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 8  

8. Amber Heard. Mỹ nhân lưỡng tính và là vợ mới cưới của tài tử Johnny Depp năm nay sẽ thúc đẩy sự nghiệp điện ảnh với các bộ phim "London Fields", "Magic Mike XXL", "The Adderall Diaries".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 9  

9. Lily James. Nàng "Lọ Lem" mới của nước Anh sẽ gặp khán giả trong tháng 3 với tác phẩm "Cinderella". Ngoài ra, cô còn tham gia vào hai phim chuyển thể nữa là "Pride and Prejudice and Zombies" và phim truyền hình "Chiến tranh và hòa bình".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 10  

10. Léa Seydoux. Minh tinh Pháp sẽ trở thành Bondgirl trong tập phim mới nhất về điệp viên 007 mang tên "Spectre". Cô cũng vừa có bộ phim "Diary of a Chambermaid" dự tranh Gấu Vàng tại LHP Berlin.

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 11  

11. Amanda Seyfried. Người đẹp "Mamma Mia" thay thế Mila Kunis để đảm nhận vai nữ chính trong phần hai của "Ted". Bên cạnh đó, cô cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim "Pan" - chuyển thể từ câu chuyện "Peter Pan".

12 mỹ nhân nóng bỏng hứa hẹn 'thiêu đốt' màn bạc 2015 ảnh 12

12. Elizabeth Banks. "Pitch Perfect 2", "Magic Mike XXL" và "The Hunger Games: Mockingjay - Part 2" đều là những bộ phim đáng chú ý của minh tinh 41 tuổi trong năm nay.

Theo VnExpress
Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

(PLO)- Hằng năm, cứ mỗi độ tháng 3 đầy nắng, bông ô môi ở Long An lại nở rực trên con đường quê, bên các nhánh sông làm say đắm lòng người.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.