1,8 kg ma túy trên ô tô về từ cửa khẩu

Ngày 20-6, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang làm rõ đường dây vận chuyển ma túy từ biên giới về Đắk Lắk để tiêu thụ.

1,8 kg ma túy trên ô tô về từ cửa khẩu ảnh 1

Tang vật được thu giữ. Ảnh A.Đ

Rạng sáng cùng ngày, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện ô tô 81A-10621 chạy trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk) có dấu hiệu đáng ngờ nên đã ra hiệu dừng xe.

Trên xe có tài xế Lê Thái Anh (27 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai) và hai người là Hoàng Linh (32 tuổi, ngụ huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) và Lưu Văn Thái (35 tuổi, quê TP Hải Phòng).

Cảnh sát phát hiện một bịch chất rắn màu trắng được giấu dưới gầm xe, sau đó xác định là ma túy đá với trọng lượng 1,8kg.

Linh khai chiều 19-6 được một người đàn ông thuê đến cửa khẩu Bờ Y gặp một người nước ngoài để lấy 1,8kg ma túy đá về TP.Buôn Ma Thuột giao cho một người khác.

Sau khi giao ma túy, Linh sẽ nhận 36 triệu đồng tiền công.

Linh từng có 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Lưu Văn Thái có 2 tiền án về tội cướp tài sản và mua bán trái phép chất ma túy, còn Lê Thái Anh có 1 tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.