18 thương hiệu xe hơi danh tiếng dự Triển lãm ôtô Việt Nam

18 thương hiệu xe hơi danh tiếng dự Triển lãm ôtô Việt Nam  ảnh 1Ông Jesus Metelo N.Arias Jr. giới thiệu với các nhà báo về VMS 2014. (Ảnh: Hà Huy Hiệp/Vietnam+)

Các thương hiệu xe hơi danh tiếng dự triển lãm gồm Ford, GM, Hino, Honda, Mercedes-Benz, Suzuki, Toyota, Vinastar (Mitshubisi), Daimler Trucks, Audi, BMW & Mini Cooper, Land Rover & Jaguar, Porsche, Nissan & Infiniti và Lexus.

Mang thông điệp “Đam mê hội ngộ,” VMS 2014 sẽ là cuộc trình diễn ôtô quy mô nhất từ trước đến nay với sự tham gia của hầu hết các thương hiệu xe hơi sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng.

Ông Jesus Metelo N.Arias Jr. nhận định triển lãm này là một trong những sự kiện quan trọng và uy tín nhất trong năm của ngành, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô nội địa và gia tăng lợi ích dành cho khách hàng.

Các thương hiệu tham gia VMW 2014 đều thể hiện mối quan tâm đặc biệt tới sự kiện này khi giới thiệu các mẫu xe sử dụng công nghệ mới nhất, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường.

Năm 2014 chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp ôtô tại Việt Nam. Từ đầu năm đến tháng 9/2014, số xe ôtô đã tiêu thụ là 106.710 chiếc, tăng 39% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dựa trên mức doanh số bán cao từ đầu năm tới tháng 9/2014, dự báo tổng số xe được bán ra trong năm sẽ đạt 145.000 chiếc, tăng 32% so với năm ngoái./.

Theo Hà Huy Hiệp/ Vietnam+