2 CLB Hà Nội và TP.HCM vì cộng đồng trong mùa dịch

Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu ứng mạnh bởi tầm ảnh hưởng của nhiều cầu thủ trong màu áo đội tuyển và CLB Hà Nội.

Ngoài ra, đội trưởng Văn Quyết đã kêu gọi được 130 triệu đồng và nhiều trang thiết bị y tế để ủng hộ. CLB Hà Nội và tân Chủ tịch CLB Đỗ Vinh Quang ủng hộ 1 tỉ đồng cho BV Bệnh nhiệt đới trung ương và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương để phòng, chống dịch bệnh.

2 CLB Hà Nội và TP.HCM vì cộng đồng trong mùa dịch ảnh 1
Các cầu thủ Hà Nội hướng dẫn rửa tay đúng cách phòng tránh dịch bệnh COVID-19. Ảnh: STRONG VN

Trong khi đó, tại TP.HCM, sáng 3-4, cầu thủ Công Phượng của CLB TP.HCM cùng HLV Chung Hae Seong và trợ lý Lư Đình Tuấn đã thay mặt toàn đội đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP.HCM để ủng hộ 360 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng trước đó đã thông báo việc các cầu thủ CLB TP.HCM dù chấp nhận giảm lương nhưng vẫn trích ra đóng góp 400 triệu đồng tiền thưởng từ các trận đấu để đóng góp cho quỹ phòng, chống dịch bệnh. 

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...