20 thanh niên bao vây nhà nghỉ, bắn bị thương 4 người

Ngày 8/11, Công an quận Hà Đông cho biết: "Vũ khí gây án là súng hoa cải. Trong 4 người trúng đạn có cả nhân viên quét dọn của nhà nghỉ".

Khoảng 1h ngày 8/11, người dân phường Phú Lãm, quận Hà Đông nghe tiếng la hét, ầm ĩ tại một nhà nghỉ. Vài tiếng súng vang lên trong màn đêm yên tĩnh... Một nhân chứng cho biết, nhóm thanh niên khoảng 20 đi ôtô và xe máy kéo đến nhà nghỉ, lúc này ở đây có chừng 10 người gồm cả nhân viên...

Đám đông xông vào trong, chửi bới om sòm và tìm người tên Thắng. Trong lúc hỗn loạn, hai người đàn ông rút súng bắn bị thương Thắng và 3 người khác.

Trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết người tên Thắng bỏ đi ngay khi sự việc xảy ra, hiện chưa rõ tung tích. Nhóm côn đồ bao vây nhà nghỉ đã trốn hết. Cơ quan điều tra đang tung lực lượng truy bắt những người liên quan vụ việc.

Theo N.Anh (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.