3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng

Trong ngày chính thức ra mắt điểm bán thứ 100 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), bên cạnh các ông bầu còn có các tuyển thủ quốc gia khoác áo HA Gia Lai gồm tiền vệ Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy, cựu thủ môn của đội tuyển bóng đá nữ Kiều Trinh và đặc biệt là HLV Park Hang-seo.

Bầu Đức chia sẻ: “Tôi làm bất cứ việc gì cũng theo đuổi hai thứ: sạch và thật. Chơi bóng đá phải sạch và uống cà phê phải thật. Việt Nam là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới, vậy tại sao chúng ta lại phải uống cà phê độn? Mỗi một ly cà phê Ông Bầu bán ra là bớt đi một ly cà phê không thật. Điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ đóng góp 1.000 đồng mỗi ly cà phê cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam”.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 1
Bầu Hải, bầu Đức, bầu Thắng (từ trái sang) đồng sáng lập chuỗi cà phê Ông Bầu với mong muốn đóng góp cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam. Ảnh: ANH PHƯƠNG.

Còn bầu Thắng thì tự tin: “Thách thức lớn nhất với các Ông Bầu là làm sao tìm ra mô hình kinh doanh khởi nghiệp hiệu quả, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Chuỗi 10.000 quán cà phê là giải quyết hàng chục ngàn việc làm cho người dân. Giả sử, mỗi ngày một quán bán ra 100 ly cà phê, chúng tôi đã đóng góp cho Quỹ phát triển tài năng trẻ Việt Nam 1 tỉ đồng”.

Bầu Hải tâm sự: “Triết lý kinh doanh của chúng tôi chỉ một chữ “THẬT”. Chúng tôi nói thật, làm thật và mang cà phê thật đến cho mọi người".

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 2
HLV Park Hang-seo ủng hộ và đồng hành với cà phê Ông Bầu.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 3
Bầu Hải chia sẻ bí quyết bán cà phê thật nhờ nguồn nguyên liệu từ nông trường CADA, vùng trồng cà phê nổi tiếng tại Đắk Lắk đã được người Pháp chọn lựa để trồng những cây cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1922.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 4
Các cầu thủ của HA Gia Lai như Văn Thanh, Hồng Duy, Minh Vương mong muốn trở thành nhưng ông chủ quán Ông Bầu trong tương lai như đồng đội Công Phượng, Đông Triều.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 5
Văn Thanh trải nghiệm pha chế cà phê phục vụ khách.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 6
Tiền vệ Minh Vương vui vẻ và ngọt ngào chào mời khách trong ngày khai trương với giá bán 1.000 đồng/ ly cà phê nguyên chất.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 7
Thủ môn Kiều Trinh và Hồng Duy tranh thủ ký tặng giới hâm mộ bóng đá.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 8
Hợp tác kinh doanh với cà phê Ông Bầu, các đối tác không cần lo lắng về nguồn nguyên liệu, công thức pha chế, thực đơn cho quán, lại có thể chia nhỏ ngân sách đầu tư theo giai đoạn.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 9
Xuân Trường tiết lộ mình thường uống cà phê sữa vào buổi sáng để giúp tỉnh táo trước khi tập luyện, nhờ vị cà phê Ông Bầu ngon đậm đà.

3 ông bầu, 100 quán cà phê và câu chuyện 1.000 đồng ảnh 10
Ông Bầu không chỉ có cà phê mà còn thực đơn các loại nước uống đa dạng, thơm ngon và bổ dưỡng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. 

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

“Làm gì có cửa cho Liverpool!”

(PLO)- Salah nói đây là thời khắc của Liverpool trong khi Luka Modric nhắc khéo rằng đội hình của Real Madrid có rất nhiều cầu thủ có bốn danh hiệu vô địch Champions League, trong đó cú hat trick 2016, 2017, 2018.
Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

Những nhà vô địch SEA Games đá kiểu thầy Gong

(PLO)- Tân HLV Gong Oh-kyun rất tự tin ở lần đầu cầm quân U-23 Việt Nam đã tuyên bố mọi trách nhiệm ông sẽ nhận và đặc biệt là cách chơi của ông khác biệt với đàn anh Park Hang-seo.
Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

Đội tuyển nữ Việt Nam đi Pháp

(PLO)- Thầy trò HLV Mai Đức Chung sắp sửa có chuyến tập huấn tại Pháp và thi đấu giao hữu với đội hạng ba thế giới chuẩn bị cho cuộc chinh phục AFF Cup vào tháng 7, tương tự sân chơi mà tuyển nữ Việt Nam vừa vô địch SEA Games 31.