3 tỷ đồng/mùa: Lê Thụy Hải về Hải Phòng

Nguồn tin từ Hải Phòng cho hay, hợp đồng giữa đội bóng đất Cảng và HLV Lê Thụy Hải đã được hoàn tất từ trước Tết Nhâm Thìn 2012. Ông Hải "lơ" sẽ trở thành vị thuyền trưởng của V.HP với khoản thu nhập chưa từng có với một HLV nội.

Kết thúc năm cũ với kết quả tệ hại khi chỉ biết hòa và thua, bất chấp chiến lược đầu tư rất mạnh, V.HP rục rịch tha tướng. HLV Nguyễn Đình Hưng cũng không chịu đựng nổi sức ép, nhất là khi bị CĐV ném nước vào người và kèm theo đó là những lời tống tiễn. Lá đơn của ông Hưng được chấp nhận và V.HP nghỉ Tết ngay vòng cuối và sống trong những ngày không có HLV trưởng.

3 tỷ đồng/mùa: Lê Thụy Hải về Hải Phòng ảnh 1

Một loạt những ứng cử viên được phía V.HP liên hệ nhưng tất cả đều không đạt được sự đồng thuận. Bộ đôi Vương Tiến Dũng - Nguyễn Văn Thịnh đổ bể ở phút cuối cùng bởi những vấn đề về niềm tin. HLV Calisto hay bộ đôi Kiatisak - Dusit cũng bị loại ra khỏi vòng đàm phán bởi tính khả thi quá thấp. Cuối cùng, V.HP đẩy nhanh tốc độ đàm phán với HLV Lê Thụy Hải và thành công ở phút bù giờ, ngay trước thềm năm mới.

Theo thông tin từ Hải Phòng, HLV Lê Thụy Hải đã ký hợp đồng với V.HP, với khoản thu nhập cao nhất từ xưa đến nay cho một HLV nội và ông Hải "lơ" được cho là sẽ lĩnh khoản lương và lót tay lên đến 3 tỷ đồng/mùa. Tất nhiên, nếu V.HP giành ngôi vị cao, HLV trưởng cũng sẽ được thưởng một khoản theo thành tích chung cuộc, bên cạnh khoản tiền thưởng theo trận.

Tính đến thời điểm này, lãnh đạo đội bóng đất Cảng vẫn giữ kín và đến các cầu thủ cũng chưa được thông báo. Những người lờ mờ biết tin có hỏi han nhưng chỉ nhận được câu trả lời: Bí mật! Phải nói rằng, thông tin HLV Lê Thụy Hải làm HLV trưởng V.HP rất được chờ đợi. NHM nơi đây mong mỏi đội bóng sẽ cải thiện và thi đấu cá tính hơn, khôn ngoan hơn; Cầu thủ V.HP muốn tối đa hóa sức mạnh để giành thành tích cao và những khoản tiền thưởng. Các đối thủ cũng nhìn V.HP với con mắt dò xét hơn.

Thông tin HLV Lê Thụy Hải đã được đề cập từ lâu nhưng chỉ đến khi V.HP không còn đường lùi và chấp nhận trả giá cao, mối lương duyên này mới trở thành hiện thực. Tuy nhiên, trước hết, NHM và cầu thủ đất Cảng chờ đợi thông tin chính thức và nhiều khả năng, quyết định sẽ được công khai vào ngày V.HP đá bóng khai Xuân./.

Theo Diệu Thùy/Bongdaplus

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...