4 ngày giải mã của thầy Park

Nhưng với thầy trò HLV Park Hang-seo thì khỏi lo điều này.

Khuya 3-6, bốn đội bảng G thi đấu qua hai cặp UAE - Malaysia, Thái Lan - Indonesia. Và thầy trò HLV Park Hang-seo đã thay đổi giờ tập để có thời gian quan sát, ghi hình để mổ xẻ, soi ba đối thủ còn lại gồm Indonesia, Malaysia và UAE.

Có đến bốn ngày để HLV Park Hang-seo “giải mã” đối thủ đầu tiên là Indonesia vào khuya 7-6.

4 ngày giải mã của thầy Park ảnh 1

Lượt đi đã thắng dễ Indonesia và lượt về tái đấu sẽ là khởi đầu cho mục tiêu lớn tại UAE. Ảnh: NGỌC DUNG 

Hai cặp đấu đêm 3-6 đều là những trận sống còn của 3/4 đối thủ xếp dưới Việt Nam nên phần nào phải thể hiện hết khả năng. Trong điều kiện như thế nhất định HLV Park Hang-seo sẽ thu thập được nhiều thông tin hữu ích để đề ra đấu pháp cho ba trận hướng đến mục tiêu bảo vệ thành công ngôi nhất bảng G.

Chắc chắn mục tiêu ban đầu khi đặt ra thu hoạch 4-6 điểm, giờ HLV Park Hang-seo phải tính lại khi có những thay đổi trong việc xác định bốn suất nhì bảng vào vòng loại cuối. Ông Park buộc phải tính đến hệ số an toàn là phải nhất bảng, vì nếu rơi vào suất thứ nhì khi so sánh với bảy đội nhì các bảng còn lại sẽ buộc phải bỏ kết quả hai trận với đội cuối bảng là Indonesia. Khi đấy sẽ rất phiêu lưu và không an toàn.

Việc thay đổi trên buộc thầy Park sẽ phải ra sân với mục tiêu chiến thắng ít nhất là hai trận gặp Indonesia và Malaysia rồi sau đó mới tính đến chuyện hòa hoặc thắng chủ nhà UAE.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

MU - Leeds United: Cơ hội tích điểm

(PLO)-  Thăng hoa với 4 chiến thắng liên tiếp, MU quyết tâm giữ lại 3 điểm trên sân nhà Old Trafford trong cuộc tiếp đón Leeds United ở trận đấu bù vòng 8 Premier League để tiếp tục cạnh tranh chức vô địch với Arsenal.
Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

Ronaldo muốn ngôi sao Barca về chơi cho Al Nassr

(PLO)- Đội bóng của Cristiano Ronaldo đã thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với huyền thoại Barcelona Sergio Busquets khi tiền vệ phòng ngự này sẽ rời sân Camp Nou vào tháng 6 năm nay.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.