40 sinh viên tham gia Nhà lãnh đạo trẻ SCG

Đây là một phần trong chiến lược nhân sự của tập đoàn nhằm hỗ trợ giới trẻ nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng. Tham gia sự kiện, các bạn sinh viên được trang bị kiến thức về cảm xúc trí tuệ (EQ); cơ hội rèn luyện kỹ năng trình bày, làm việc nhóm, tìm hiểu bản thân qua bài trắc nghiệm.

40 sinh viên tham gia Nhà lãnh đạo trẻ SCG ảnh 1

Được biết SCG bắt đầu mở rộng đầu tư sang Việt Nam từ năm 1992 và hiện có 17 công ty đang hoạt động kinh doanh với hơn 2.300 nhân viên người Việt. Tập đoàn tiếp tục tìm kiếm cơ hội mở rộng hoạt động tại Việt Nam cũng như củng cố hệ thống quản trị nhân lực nhằm nâng cao năng lực và chất lượng cuộc sống cho nhân viên.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.