6 quận ở TP.HCM có khả năng bị cúp nước

Theo Sawaco, để khắc phục sự cố tại giao lộ Pasteur - Lê Thánh Tôn (quận 1), Sawaco sẽ tiến hành giảm áp lực bơm từ Nhà máy nước Thủ Đức và cô lập ngưng nước tuyến ống bê tông D1500 mm trên các trục đường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Lê Thánh Tôn - Trần Hưng Đạo. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc cấp nước một số khu vực.

Cụ thể, thời gian khắc phục sự cố là từ 22 giờ ngày 6-5 đến 5 giờ ngày 7-5 và từ 22 giờ ngày 7-5 đến 5 giờ ngày 8-5.

Các khu vực bị ảnh hưởng ngưng nước hoặc nước yếu gồm: quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 8. Để hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của người dân, Sawaco đã có phương án hỗ trợ từ mạng truyền tải, theo dõi chặt chẽ diễn biến trên mạng lưới để điều phối nguồn nước theo tình hình thực tế.

6 quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước
6 quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước

(PLO)- Sáu quận ở TP.HCM sẽ bị cúp nước do Nhà máy nước Thủ Đức 3 ngưng vận hành, thời gian ngưng bắt đầu từ 21 giờ ngày 29-2 đến 5 giờ ngày 1-3.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.