8 kiểu con gái mà đàn ông chạy dài

Không muốn có bạn trai

“Chúng tôi đã yêu nhau hơn 1 năm nay nhưng cô ấy vẫn cư xử kì quặc mỗi khi tôi đề cập đến tương lai. Thậm chí mỗi khi ba mẹ cô ấy gọi tôi là bạn trai, cô ấy cũng không thích”. Nếu đây là câu chuyện của bạn thì hãy cân nhắc lại, cô ấy đang yêu bạn vì điều gì?

Dễ dãi

“Chỉ sau một lần hẹn hò, cô ấy đã đồng ý lên giường. Tôi không phải là người coi trọng trinh tiết, nhưng tôi muốn hòa hợp trong tâm hồn trước đã. Cô ấy đã biết gì về tôi đâu.”

8 kiểu con gái mà đàn ông chạy dài ảnh 1

Cô ấy thật nóng bỏng, nhưng tôi muốn cô ấy hiểu tính cách tôi nhiều hơn! Ảnh minh họa 

Phiền toái

“Cô ấy gọi tôi mọi lúc mọi nơi mà quên rằng tôi còn phải làm việc và có những mối quan hệ khác ngoài xã hội. Mọi thứ đã thay đổi và càng lúc càng phiền hơn. Thay vì thấy nụ cười đáng yêu thì tôi lại không thể nào chịu đựng được cái tiếng cười như tiếng gà kêu ấy. Thay vì thấy những lỗi lầm cô ấy gây ra thật dễ thương, tôi lại thấy não cô ấy to như ngón chân tôi”. Điều này cho thấy đã có sự thay đổi rất lớn trong quan hệ của hai người rồi đó.

Thô lỗ

“Cô ấy thô tục, xấc xược, bạo lực và cực kì vô lễ, không một từ nào đủ để tôi miêu tả về cô ấy. Đó là người bạn gái đầu tiên của tôi… Tôi không nghĩ là tôi đã có một mối quan hệ tồi tệ như vậy. Lúc đầu tôi cứ nghĩ tôi đã làm sai gì đó và người có lỗi là tôi, nhưng cho đến khi cô ấy gọi người bạn thân nhất của tôi là chó cái thì mọi chuyện mới lên tới đỉnh điểm. Tôi đã chấm dứt ngay với cô ta và tôi vui vì mình đã làm điều đó”.

8 kiểu con gái mà đàn ông chạy dài ảnh 2

Nữ hoàng ghen tuông

“Cô ấy nổi cơn ghen mù quáng khi nghe thấy giọng một cô gái ở đằng sau (khi tôi đang đi dạo trong khuôn viên trường) và yêu cầu tôi quay lại kiếm chuyện gì đó gây sự để họ không bao giờ hứng thú với tôi nữa”.

Kiểm soát

“Cô ấy khao khát kiểm soát tôi một cách điên khùng. Tôi đã sai lầm cho cô ấy mật khẩu Facebook và từ đó, cô ấy kiểm tra nó mỗi ngày, sử dụng nó để truy ra mật khẩu các tài khoản khác, theo dõi gần hết số bạn nữ của tôi. Thậm chí, cài đặt phần mềm để đọc được các tin nhắn trong điện thoại của tôi. Tôi đã chịu đựng trong thời gian dài bởi vì tôi nghĩ một lúc nào đó cô ấy sẽ hiểu được và thay đổi, nhưng chuyện này là không tưởng”.

8 kiểu con gái mà đàn ông chạy dài ảnh 3

Đòi chia tay để thử lòng

“Cô ấy cứ đòi chia tay để kiểm tra tôi yêu cô ấy bao nhiêu và liệu tôi có cố gắng để níu kéo hay không. Xin lỗi, nhưng điều đó thật ngu ngốc và khiến tôi mệt mỏi”.

Không chung thủy

“Dù là người yêu của tôi nhưng cô ấy vẫn thường xuyên “tám” với một người đàn ông khác sau 9 giờ tối. Thậm chí, đã có lần tôi còn thấy ảnh của anh chàng đó trong ví của cô ấy. Tôi hỏi thì cô ấy nói chỉ là bạn thân. Nhưng bạn thân thì tặng quà dịp lễ tình nhân à? Tôi đâu có ngu”.

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

Về Bù Gia Mập nghe chuyện chăm thú hoang dã

(PLO)- Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng những năm qua, Vườn quốc gia Bù Gia Mập (Bình Phước) vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.
Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

Già hóa dân số: Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials

(PLO)- Prudential Việt Nam vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và thách thức cho thế hệ Millennials” với nhiều thông tin quý giá để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập, tự do, an nhàn khi về già.
Thời gian đầu sau khi tái thả, chị Gái mang thức ăn vào rừng để cung cấp thêm cho các động vật.

Nỗ lực cứu hộ động vật ở vườn quốc gia

(PLO)- Dù còn nhiều khó khăn nhưng những năm qua Vườn quốc gia Bù Gia Mập vẫn âm thầm cố gắng thực hiện công việc tiếp nhận, chăm sóc và tái thả động vật hoang dã về tự nhiên.