À Ra Thế kỳ 1: Một bạn đọc ở TP.HCM giành giải nhất

Một điều rất thú vị là ngày À Ra Thế liên lạc với bạn đọc Mạch Tiểu Mi để thông báo về  việc đạt giải nhất của À Ra Thế kỳ 1 thì cũng là sinh nhật của bạn. Mi cho biết rất vui vì nhận được điều tốt đẹp vào sinh nhật của mình. Một sự trùng hợp thật thú vị, À Ra Thế xin chúc bạn Mi có một sinh nhật thật ý nghĩa và tuổi mới thêm nhiều thành công hơn nữa.

Đứng ở vị trí thứ hai với giá trị giải thưởng 1.000.000 đồng là bạn đọc Vũ Lưu ở tỉnh Bình Phước (0968889…, email: luumt123@gmail.com) với dự đoán số người có đáp án đúng là 229. Vị trí thứ ba với dự đoán số người có đáp án đúng là 351 thuộc về bạn đọc Võ Hoàng Hải ở tỉnh Trà Vinh (0916927…, email: vhhaitv@gmail.com) với giá trị giải thưởng là 800.000 đồng.

Hai bạn đọc Trần Mạnh Cường ở TP.HCM (0976405…, email: manhcuong.vnh@gmail.com) dự đoán số người có đáp đúng là 358 và Lê Bá Toàn ở TP.HCM (0938051…, email: lebatoanktl@gmail.com) dự đoán số người có đáp án đúng là 136 đã cùng nhận được giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng/giải của À Ra Thế kỳ 1.

À Ra Thế rất tiếc cho bạn đọc Phan Kế Tùng (09035269…, email: trangtinphapluat@gmail.com ở tỉnh Quảng Nam) đã dự đoán số người có đáp án đúng rất sát với con số mà À Ra Thế đã công bố. Tuy nhiên, đáp án của bạn chỉ nêu chung chung là anh CSGT phạt người khách mà không đưa ra được căn cứ pháp lý cụ thể nào.

Rất đông bạn đọc ở Hớn Quản (Bình Phước), Thuận An (Bình Dương), Đông Anh (Hà Nội),… đã có câu trả lời ngắn gọn, đưa ra được các căn cứ pháp lý để anh CSGT có thể xử phạt người khách đi xe. Tuy nhiên, con số dự đoán số người có đáp án đúng của các bạn lại chưa chính xác nên chưa được giải lần này.

À Ra Thế xin gửi lời cảm ơn đến quý bạn đọc đã quan tâm, dành thời gian để cùng vui với tình huống của kỳ 1. Đặc biệt là bạn đọc Nguyễn Thế Sơn, CLB À Ra Thế Thuận An, tỉnh Bình Dương, đã gửi về cho À Ra Thế bản phôtô tờ báo giấy có cuộc thi À Ra Thế cách đây sáu năm với lời nhắn nhủ: “khi nào BTC tổng kết sân chơi À Ra Thế tái xuất, cần tặng tôi phần quà “bạn đọc chung thủy” với sân chơi À Ra Thế”. À Ra Thế sẽ ghi nhớ điều này và xin cảm ơn bạn rất nhiều.

Với tinh thần “Không được giải cũng được luật”, À Ra Thế rất mong các bạn tiếp tục nghiên cứu các quy định pháp luật để sôi nổi tham gia giải đáp câu hỏi tình huống của À Ra Thế kỳ 2 và các kỳ sau nhé.

Xin mời các bạn tiếp tục cùng À Ra Thế kỳ 2 với tình huống: Vỡ bình quý, biết bắt đền ai? Thân ái!

À Ra Thế kỳ 1: Một bạn đọc ở TP.HCM giành giải nhất ảnh 1

1. Giải nhất: Mạch Tiểu Mi

Địa chỉ: 17 Nguyễn Khắc Nhu, quận 1

À Ra Thế kỳ 1: Một bạn đọc ở TP.HCM giành giải nhất ảnh 2

2. Giải nhì: Vũ Lưu Địa chỉ: UBND xã

Quang Minh - Chơn Thành, Bình Phước

3. Giải ba: Võ Hoàng Hải

(Ban tổ chức chưa liên lạc được bạn Hải để làm thủ tục trao giải)

À Ra Thế kỳ 1: Một bạn đọc ở TP.HCM giành giải nhất ảnh 3

4. Giải khuyến khích: Trần Mạnh Cường

Địa chỉ: phường Vũ Ninh, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

À Ra Thế kỳ 1: Một bạn đọc ở TP.HCM giành giải nhất ảnh 4

 5. Giải khuyến khích: Lê Bá Toàn

Địa chỉ: 152/38/6 Trần Quý Cáp,
Nha Trang, Khánh Hòa

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

Công bố thông tin cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'

(PLO)- Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM đã tổ chức lễ công bố chính thức khởi động cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” do báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group tổ chức.