À ra thế Kỳ 105 (mở đề): Không đăng ký, pháp luật không công nhận vợ chồng

À ra thế Kỳ 105 (mở đề): Không đăng ký, pháp luật không công nhận vợ chồng ảnh 1

Bạn thân mến,

AI ĐÚNG? AI SAI? TẠI SAO?
Có bao nhiêu thư đáp trúng chi tiết AI ĐÚNG? AI SAI?

Đến giờ phút này, tình hình đáp trúng nhiều hơn đáp trật. Vì ai cũng biết nguyên tắc chung là sau ngày 3-1-1987, mọi cuộc chung sống không đăng ký kết hôn đều không được pháp luật công nhận là vợ chồng! Và... con số vàng vẫn còn ỏng ẹo, trêu ghẹo chúng ta! Có bạn đoán bảy, tám trăm, có bạn chỉ hơn 100 thôi!

Chỉ còn ba ngày nữa là cổng trường thi đóng cửa rồi. Bạn nào còn lưỡng lự, chưa gửi thư dự chơi cần tranh thủ gửi cho kịp, chớ bỏ qua rất uổng! Thư tranh tài gửi về địa chỉ báo Pháp Luật TP.HCM (34 Hoàng Việt, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc fax (39914661) hoặc email (baophapluat@phapluattp.vn). Lỡ gửi thư rồi mà cảm thấy chưa chắc ăn thì vẫn có quyền làm thư khác gửi lại lần nữa. Không sao! Kinh nghiệm cho thấy hễ mà đáp trúng, đoán đúng thì có hy vọng đoạt giải… Và cũng đừng quên ghi đúng họ tên, địa chỉ rõ ràng, để bưu điện tiện chuyển tiền thưởng đến tận nhà bạn.

Chúc bạn lọt vô bảng vàng cùng với các bạn xuất sắc đoạt giải kỳ này.

Người ra đề: Bạn  Trần Minh Phúc, 156 Nguyễn Ngọc Nhựt, phường Tân Quý , quận Tân Phú, TP.HCM.

Người vẽ minh họa: Họa sĩ NOP

Giải thưởng hấp dẫn!

- Giải nhất: 800.000 đồng

- Giải nhì: 600.000 đồng

- Giải ba: 500.000 đồng

- 25 giải khuyến khích: 100.000 đồng

Người ra đề cũng được thưởng 500.000 đồng

BAN TỔ CHỨC

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.