A.S. Watson và Grab công bố hợp tác O+O

Tập đoàn A.S. Watson và Grab vừa công bố quan hệ hợp tác O+O (trực tuyến và ngoại tuyến - online and offline) trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe thông qua hơn 2.200 cửa hàng Watsons của sáu thị trường của khu vực Đông Nam Á.

A.S. Watson và Grab công bố hợp tác O+O ảnh 1Tập đoàn A.S. Watson và Grab đồng ý hợp tác theo mô hình O+O

Cụ thể, Grab và A.S. Watson sẽ hợp tác trên nhiều dịch vụ, bắt đầu với dịch vụ GrabExpress, GrabMart, ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab tại Việt Nam và GrabPay tại các thị trường khác thông qua nền tảng Grab tại Việt Nam và trên toàn Đông Nam Á. Hợp tác này sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp yêu thích của mình từ mạng lưới cửa hàng rộng rãi của Watsons khắp Đông Nam Á thông qua ứng dụng Grab tại Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

Hợp tác này cũng sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm O+O liền mạch, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy hơn cho người dùng. Điều này sẽ giúp hai bên nắm bắt cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển mạnh trong đại dịch COVID-19.

Được biết, Grab và Watsons đang triển khai hợp tác theo từng giai đoạn trên toàn khu vực, gồm:

(1) Giao hàng nhanh qua GrabExpress;

(2) Mở rộng eCommerce thông qua GrabMart;

(3) Thanh toán tiện lợi, không dùng tiền mặt qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab… 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.